ดูดไขมัน Body Jet

นวัตกรรมดูดไขมันด้วย Bodyjet

  • การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมันแล้ว นำไปเติมให้สวยต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ดั่งใจ เครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่ต้องพักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถนำเอามาเติมหน้า ร่องแก้ม หน้าอก ได้ อีกด้วยค่ะ
  • การดูดไขมัน เป็นวิธีอีกการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักนะคะ เพราะการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายบริเวณจุดต่างๆ ออกไปทำให้รูปร่างมีสัดส่วนมากขึ้น

 

การดูดไขมันด้วยเครื่อง BODYJET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนหลังจากการดูดไขมัน ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ได้มากมาย เพราะเทคโนโลยีของ BODYJET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% เลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก สะโพก ฉีดปรับแต่งรูปหน้า ปรับแต่งรูปหน้าที่ไม่สมดุล สามารถทดแทนฟิลเลอร์ หรือช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ยืดเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆ ก็สามารถทำได้ด้วย

การดูดไขมันด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Body jet ดูดไขมัน แล้ว ไป สวย ต่อโลด พุงยุบ แขน ขาเรียว หน้าอกสวย ได้ดั่งใจเครื่องดูดไขมัน แบบใหม่ ไม่เจ็บ ไม่พักฟื้น เห็นผลทันที ไปทำงานต่อ ได้เลย มากกว่านั้น ไขมันตัวเอง สามารถ นำเอามาเติม หน้า ร่องแก้ม นม ได้ อีก

      ดูดไขมัน เป็นวิธีการหนึ่งที่ช่วยให้รูปร่างดูดีและได้สัดส่วนมากขึ้น ช่วยแก้ไขปัญหาสำหรับคนที่มีไขมันส่วนเกิน ต้องการลดสัดส่วนเฉพาะจุด ไม่เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักเพราะการดูดไขมันไม่ใช่การลดน้ำหนักแต่เป็นการสลายไขมันส่วนเกินที่มีอยู่ในร่างกายบริเวณจุดต่างๆ ออกไปทำให้รูปร่างมีสัดส่วนมากขึ้น

      BODY-JET

เป็นเครื่องดูดไขมันที่ใช้เทคโนโลยี Water Jet ฉีดพ่นน้ำอย่างอ่อนโยน เพราะใช้พลังน้ำที่มีความอ่อนโยนแต่มีประสิทธิภาพการทำงานสูง ช่วยในการแยกไขมันให้ออกจากเนื้อเยื่อส่วนต่างๆ ไม่ทำให้เนื้อเยื่อผิวหนังได้รับความบอบช้ำ ทั้งยังสามารถเอาไขมันออกได้มากมีความเจ็บน้อย สามารถฟื้นตัวเร็ว และที่สำคัญนั้นไม่ทำให้เกิดพังผืด มีผิวเรียบเนียนหลังจากการดูดไขมัน  ทั้งนี้ไขมันที่ถูกแยกออกจากเนื้อเยื่อที่เราบอกว่ายังเป็นแหล่งสำคัญของสเต็มเซลล์คุณภาพสูง พลังน้ำที่อ่อนโยนนั้นทำให้เซลล์ไขมันยังคงมีชีวิต และยังคงเต็มไปด้วยสเต็มเซลล์ที่มีคุณค่าอย่างมหาศาลจึงสามารถนำไปใช้ประโยชน์ ได้มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการที่เราจะนำไปเติมเต็มส่วนต่างๆของร่างกาย ไม่ว่าจะเป็นการเสริมหน้าอก สะโพก ฉีดปรับแต่งรูปหน้า ปรับแต่งรูปหน้าที่ไม่สมดุล ทดแทนฟิลเลอร์ หรือ ช่วยฟื้นฟูสุขภาพจากภายใน ให้เกิดการซ่อมสร้างเซลล์ที่เสื่อมสภาพ ช่วยฟื้นฟูร่างกาย ทำให้ร่างกายสดชื่น ยืดเวลาการเสื่อมสภาพของอวัยวะต่างๆ ก็สามารถทำได้ด้วยเทคโนโลยีของ BODY-JET ไขมันที่ดูดออกมานั้นจะได้รับผลกระทบที่น้อยที่สุดแถมเซลล์ไขมันที่ได้มานั้นมีคุณภาพดีมากกว่า 90% เลยทีเดียว

ทำไม ต้องเลือก “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet

Aqua Shape by Body jet ดีกว่าวิธีการดูดไขมันแบบอื่นอย่างไร
1.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำเพื่อแยกชั้นไขมันออกจากเนื้อเยื่อที่เกี่ยวพันเส้นประสาทและเส้นเลือด ในขณะดูดไขมัน เพราะฉะนั้นจะไม่มีผลกระทบต่อหลอดเลือด เส้นประสาท หรือเนื้อเยื่อบริเวณรอบๆ ทำให้ ไม่เกิดความบอบช้ำของผิวหรืออาการบวม และเสียเลือดในปริมาณน้อยมาก
2.ด้วยกระบวนการแบบระบบปิด ที่ช่วยทำให้ไขมันที่ดูดออกมาไม่กระทบกับอากาศภายนอกเหมือนเครื่องทั่วไป จึงไม่มีภาวะเสี่ยงต่อการติดเชื้อ อีกทั้งไขมันที่ได้มายังเป็นไขมันที่มีคุณภาพสูง เพราะฉะนั้นการนำไขมัน ไปใช้นั้นแทบจะไม่มีการสลายตัว
3.ด้วยวิธีที่มีการพ่นน้ำอย่างอ่อนโยนและนุ่มนวล จะทำให้ง่ายในการดูดไขมัน จึงใช้ระยะเวลาในการดูดไขมันที่สั้นลง
4.ส่วนใหญ่ผู้ที่รับการรักษาด้วยวิธี Body Jet จะใช้เวลาในการพักฟื้นน้อยมาก บางรายสามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันและทำกิจกรรมต่างๆ ได้ตามปกติในทันที

ผู้ที่เหมาะสมสำหรับการ “ดูดไขมัน” ด้วย Body Jet ?

ผู้ที่มีสุขภาพสมบูรณ์ ผิวหนังมีความยืดหยุ่นดี มีไขมันสะสมอยู่เป็นบริเวณที่ชัดเจน มีน้ำหนักร่างกายอยู่ในเกณฑ์ที่เหมาะสม ส่วนใหญ่ของผู้มีปัญหาเรื่องไขมันส่วนเกินมักจะเป็นสุภาพสตรี ในผู้ที่อ้วนและมีไขมัน ส่วนเกินสามารถรับการดูดไขมันได้ตรงบริเวณที่ไขมันเพื่อปรับให้รูปร่างได้สัดส่วน แต่ไม่สามารถดูดเพื่อการลดความอ้วนทั้งตัวได้ อย่างไรก็ตามพบว่าผู้ที่มารับการดูดไขมันอาจจะมีน้ำหนักลดอย่างมากได้จากปฏิกิริยาของร่างกาย การดูดไขมันต้นแขน ต้นขา ด้วยวิธี Water Jet นั้นจะเหมาะกับคนที่ต้องการนำไขมันที่สมบูรณ์ไปใช้ประโยชน์อื่น ๆ ต่อ แต่ยังไงก็ตามคนที่ไม่มีแผนจะนำไขมันไปใช้อีกรอบก็สามารถใช้วิธี Water Jet ได้นะคะ เพราะวิธีนี้ไม่ทำให้เนื้อเยื่อบอบช้ำ แผลหายเร็ว และไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนานค่ะ

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการ “ดูดไขมัน”

1. อาบน้ำชำระร่างกายให้สะอาดก่อนมาพบแพทย์
2. งดอาหารอย่างน้อย 6 ชม. ถ้าท่านมารับบริการตอนบ่ายท่านอาจรับประทาน อาหารเช้าเบาๆเช่น ขนมปัง,โอวัลติน ควรงดอาหารนมและ/หรืออาหารที่ย่อยยาก
3. ไม่รับประทานยาที่อาจทำให้เกิดผลแทรกซ้อนเช่นยาที่ทำให้เลือดหยุดได้ช้าลง ได้แก่แอสไพริน, บูรา,บวดหาย,ทัมใจ
4. ต้องแจ้งให้แพทย์ทราบถึงโรคประจำตัว เช่นความดันโลหิตสูง,เบาหวาน,หอบหืด และ ผลของการรักษาก่อนรับการผ่าตัด
5. โปรดอย่านำของมีค่ามาเพื่อความปลอดภัย
6. ควรหลีกเลี่ยงช่วงที่มีประจำเดือน

การดูแลหลังทำการ ดูดไขมัน

1. รัดสเตย์ให้แน่นไว้เสมอและจัดอย่าให้มีรอยย่น บนสเตย์ท่านควรรัดสเตย์ไว้อย่าง น้อย 6 สัปดาห์
2. รับประทานยาตามแพทย์สั่ง รับประทานอาหารได้ปกติแต่ควรงดอาหารกลุ่มหมักดองและแอลกอฮอล์อย่างน้อย 1 เดือน
3. วันที่สามสามารถอาบน้ำได้ แล้วซับแผลให้แห้ง อาจจะมีอาการคันได้ สามารถทาครีมบำรุงได้ ยกเว้นที่แผล
4. แพทย์จะนัดตัดไหมเมื่อครบ 10 วัน
5.สามารถทำงานได้-ออกกำลังกายได้ตามความสามารถ
6. ถ้ามีปัญหาใดๆโปรดติดต่อมาที่คลินิกได้ตลอดเวลา
ส่วนใหญ่หลังดูดไขมันคนไข้สามารถช่วยตัวเองได้ โดยเฉพาะผู้ที่ได้รับการดูดไขมันในปริมาณที่ไม่มากนัก ในรายที่ดูดไขมันไปจำนวนมาก/หลายแห่งอาจจะต้องการพักผ่อนบ้าง
ควรที่จะปฏิบัติภารกิจประจำวันหรือออกกำลังกายได้เบาๆเพื่อลดผลแทรกซ้อน

หลังการดูดไขมันด้วย Body Jet จะเป็นอย่างไร ?

ทันทีที่ดูดไขมันเสร็จ ยังจะมีอาการบวม จะเริ่มเห็นความแตกต่างเมื่อผ่านไป 2-3 สัปดาห์ และจะเห็นผลสูงสุดเมื่อครบ 6 เดือนขึ้นไป Body Design หุ่นสวยสั่งได้ เชื่อได้เลยว่าคุณสาวๆ หลายท่านต้องเคยประสบปัญหา ไขมันเฉพาะส่วน ที่ไม่ว่าจะออกกำลังกายหรือลดน้ำหนักอย่างไร เจ้าไขมันส่วนเกินเฉพาะจุดก็ไม่หายไปซักที “ดูดไขมัน” เป็นอีกหนึ่งทางเลือกสำหรับสาวๆ ที่อยากเปลี่ยนแปลงรูปร่างของตนเอง แต่ปัญหาถัดมาคือ แล้วส่วนไหนล่ะที่เราควรเปลี่ยน KPS ขอนำเสนอ S- design เทคนิคการจัดระเบียบรูปร่างสไตล์สาวเกาหลี ที่เป็นมากกว่าการดูดไขมัน โดยคุณหมอจะดีไซด์รูปร่าง ให้เหมาะกับแต่ละท่าน แต่ละปัญหา เพื่อให้ได้มาซึ่งหุ่นสวยในฝันที่คุณต้องการ

การป้องกันการบวมหลังผ่าตัด

แพทย์จะรัดส่วนที่ได้รับการดูดไขมัน ด้วยยางยืดเช่นสเตย์รัดหน้าท้องหรือกางเกงยืด ยางยืดนี้ยังช่วยปรับผิวหนังบริเวณที่ดูดไขมันให้ราบเรียบได้รูป และลดการเจ็บปวด จึงควรใส่สเตย์ไว้อย่างน้อย 6 สัปดาห์ หลังการดูดไขมันอาจจะรู้สึดไม่ค่อยสะดวกสบายบ้าง ทั้งจากการดูดไขมันและสเตย์ที่ใส่ แต่ก็จะเป็นช่วงระยะไม่กี่วันเท่านั้น ในระยะแรกๆ ไม่ควรให้บาดแผลถูกน้ำเป็นเวลาประมาณ 3 วัน หลังจากนั้นสามารถอาบน้ำได้และซับบริเวณแผลให้แห้ง